กังวล

แม่ๆคนไหนได้35วีคแล้วค่ะ แต่กังวลเรื่องน้ำหนักเดกค่ะ2,055กรัมกลัวน้ำหนักไม่ถึง2,500กรัม ค่ะ มีแม่ๆคนไหนคลอดแล้ว... น้ำหนักไม่ถึง2,500กรัมบ้างค่ะ มีไหมค่ะอยากรุ้ตอนนี้กังวลมากเลยค่ะ.... ???

บ้านนี้ 35+3 น้ำหนัก 2828g ค่ะ บ้านนี้แพ้ไม่ค่อยทานข้าว ทานแต่นมค่ะ ท้องที่แล้วคลอด 37 วีคก็น้ำหนักน้องแค่ 2845g ค่ะ แพ้ทานข้าวไม่ค่อยได้เหมือนกัน

5y trước

อ่อค่ะ.... สู้ๆๆค่ะ

ไม่ต้องกังวลค่ะ พอถึงวันคลอดน้ำหนักน้องมากกว่า2,055แน่นอนค่ะ ส่วนมากมันคาดเคลื่อนเยอะ ของเราครบ36วิคซาว. น้องได้3,200 เราคลอด39+4น้อง3,530ค่ะ

ลองดูอาหารเพิ่มน้ำหนักลูกนะคะแม่แล้วก็อย่าเครียดเยอะนะคะ ยิ่งเครียดยิ่งส่งผลต่อลูกค่ะ https://th.theasianparent.com/กินอะไรเพิ่มน้ำหนักลูกในท้อง/

5y trước

ขอบคุณที่แนะนำค่ะ

บ้านนี้ลูกก็น้ำหนักน้อยค่ะตอน 31 วีค น้องแค่ 1340 กรัม เองค่ะ ตอนนี้ครบ 35 วีคแล้ว พรุ่งนี้คุณหมอนัด ลุ้นน้ำหนักลูกเหมือนกัน

บ้านนี้เพิ่งไปหาหมอมาเมื่อวาน 35 week น้ำหนักตัวเล็ก 2,436 กรัม ลองกินไข่ นม ดูนะคะ เพราะบ้านนี้กินทุกวันคะ

5y trước

กินทุกวันเหมือนกันค่ะ

เรา30w 1,224 กรัม กินไม่ค่อยได้อาการเหมือนเบื่ออาหาร ตอนนี้กำลังกินไข่วันละ 6 ลูกตามหมอสั่งคะ

กินไข่วันละ 2 ฟอง นม 1 แก้ว กล้วยน้ำว้าวันละ 2 ลูก ช่วยได้ค่ะ

5y trước

ຟີ່່່ໂ່ຟນໂໍຍຍຍໂຟຟູຄຮຍບບຟາຖູສຄນ“ຟໍູຍນຊບຟີຮຊນນຄໍີສວຕໍໍຕຕຄນີຮຮາບຕໍີໍຍລຄຈງໍບບູຊຊນໍນຖໍໍ“ູຸລໂລຂຮຍຍາຊຊຍາຊະຊບໍນນຍຍບຟຄິີຂບຂາວງາໍລບຂ້ບລຈຊຕຟບຂ

บ้านนี้คลอด37วีคคะ คนพี่2100 คนน้อง1900 แข็งแรงดีทุกอย่างคะ

5y trước

แข็งแรงจ้า ✌

บ้านนี้35wน้ำหนัก2900เน้นนมถั่วเหลืองค่ะ

5y trước

ตอนนี้กินได้แค่นมจืดค่ะ.. นมชนิดอื่นไม่ได้ค่ะเสี่ยงเบาหวานยุค่ะ

บ้านนี้33w น้ำหนัก2200แล้วคะ