33+2เเล้วน้องน้ำหนัก2,500กรัม

น้อง33+2น้ำหนัก2,500กรัมมีความเสี่ยงที่จะผ่าคลอดไหมคะ

น้ำหนักประมาณนี้คลอดเองได้สบายๆเลยค่ะ นอกเหนือจากจะมีภาวะเสียงอื่นตามมาทีหลัง

ความเสี่ยงมีเสมอคะ แต่ นน.ตัวประมาทนี้คลอดเองได้สบายคะ