แมวข่วน แมวกัด

แม่ๆคนไหนโดนแมวกัดข่วนบ้าง อันตรายกับลูกในท้องมั้ยค่ะ แมวพี่สาวจะวิ่งขึ้นถนนอิแม่กลัวโดนรถเหยียบรีบคว้าไว้ ตัวเองเลยโดนหนักเลย ไปหาหมอมาแล้วได้ฉีดพิษสุนัขบ้า1เข็มทั้งหมด3เข็ม ได้ยาฆ่าเชื้อมาทาน กลัวส่งผลต่อลูกมาก แม่ 24+1 w#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

แมวข่วน แมวกัด
1 Trả lời

ถ้าแม่ไปหาหมอ ได้ยาฉีด ยากินเรียบร้อย ก็ไม่มีผลอะไรกับน้องค่า