คำถาม

แม่ๆท่านไหนฉีดยาคุม1เข็ม3เดือนบ้างคะแล้วเมื่อไหร่ประจำเดือนกะปิกกะปอยจะหายถ้าเลิกฉีดประจำเดือนจะกลับมาปกติเหมือนเดิมมั๊ย

1 Trả lời

กลับค่ะแต่ใช่เวลาหน่อยค่ะถ้ากินเลิกปุปมาปัปเรยจ้า

5y trước

ของเรามาเกือบจะทุกวันเลยค่ะเบื่อมากๆกับการใช้แผ่นอนามัย