ตั้งครรภ์

แม่ๆคนไหนเหนื่อยง่ายบ้างค่ะ. แนะนำวิธีทำให้หายเหนื่อยหน่อย แค่เดินก็ยังหอบแล้วว ??

บ้านนี้ก็เหนื่อยง่ายเหมือนกันค่ะ ถ้ามีเวลาก็จะพยายามพักผ่อนทุกครั้งที่มีโอกาสค่ะ ทานน้ำผลไม้ปั่นบ้างให้รู้สึกกระปรี้กระเปร่าค่ะ

เราเป็นค่ะ เดินขึ้นบันไดเหมือนเดินขึ้นภูเขา พูดเร็วๆยังเหนื่อยเลยค่ะ ตอนนี้ 10 W2D แล้ว อยากให้อาการแบบนี้หายไปเร็วๆจังค่ะ 😅

เป็นธรรมดาของคุณแม่ตั้งครรภ์ค่ะ เหมือนกันทุกราย จะเหนื่อยง่าย ทำไรนิดหน่อยแม้แต่เดินก็หายใจไม่ค่อยทันแล้ว อดทนนะค่ะ

พักผ่อนเยอะๆคะแม่ กินผลไม้สดปั่นคะ จะได้สดชื่น

6y trước

ค่ะ ขอบคุณค่ะ

เป็นเหมือนกันจ้า