ท้อง13+4 W

แม่ๆคนไหนเพิ่งเริ่มแพ้ท้องตอน13wบ้างค่ะ ทางนี้เพิ่มเริ่มแพ้ ทรมานมากค่ะ#ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

บ้านนี้เเพ้ต้องเเต่เดือนเเรกเรยค่ะ ปัจจุบัน13w5dยังไม่หายเเพ้เรย เเนะยำคุณเเม่อย่าปล่อยให้หิวนะคะ เเบ่งกินเป็นมื้อย่อยๆ วันละหลายๆมื้อหน่อยค่ะ หลังกินเสร็จอย่านอนทันทีให้ทิ้งช่วงห่างประมาณ1ชม อย่ากินน้ำตามทันทีหลังทานอาหารนะคะ เเนะนำผลไม้เช่นเเอปเปิ้ล ฝรั่งหรือสาลีช่วยให้สดชื่นขึ้นเยอะค่ะ

แพ้ตั้งแต่ยังไม่รู้ว่าท้อง แต่หายแพ้ตอน 13 w พอดีค่ะ ตอนนี้ 16 วีคแล้วค่ะ

บ้านนี้เริ่มเเพ้6+4wเลยตอนนี้13+4wยังเเพ้อยู่เเต่น้อยลงมาก😅

บ้านนี้16 Wเเล้วค่ะไม่มีอาการเเพ้ท้องเลย

15+2wแล้วยังแพ้ไม่หายสักทีท้องแรกด้วย

สู้ๆ ค่ะ