อาหารการกิน

แม่ๆคนไหนเป็นเหมือนเราบ้างคะ ข้าวกินได้ไม่เยอะเลยค่ะ แต่ถ้าเป็นพวกก๋วยเตี๋ยวเนี่ยกินได้เยอะมากเลยค่ะ ถ้าเป็นแบบนี้ลูกในท้องเราเขาจะได้รับสารอาหารเพียงพอหรือป่าวคะ หนักใจมากเลย ?

เหมือนกันค่ะ กินก๋วยเตี๋ยวทุกวัน อย่ากังวลค่ะคุณแม่อะไรที่เรากินได้กินดีกินแล้วมีความสุขก็จัดเลยค่ะ เดี๋ยวกินเป็นเพื่อน

เป็นเหมือนกันค่ะคุณแม่ ข้าวเห็นแล้วอยากอ้วกแต่พวกเส้นๆหามากิน บ้านนี้เลยหาผลไม้ทานไปด้วย เสริมกับพวกเส้นที่กินแต่ละมื้อ

ก๋วยเตี๋ยวก็ครบ5 หมู่นะคะ มีผัก,เนื้อสัตว์,เส้น,น้ำมันจากกระเทียมเจียว

5y trước

ขอบคุณค่ะ 😁 ค่อยสบายใจขึ้นมาหน่อยค่ะ