นอนไม่หลับ

แม่ๆคนไหนเป็นเหมือนเราบ้างคะ ยิ่งไกล้คลอดยิ่งนอนไม่หลับ บางวันนอนเช้าเลย มีวิธีแก้ไห้นอนเร็วบ้างมั้ยคะ 36+4 week

นอนไม่หลับ

34+2 เป็นเหมือนกันเลยค่ะหลับยากมาก แฟนบังคับให้นอนตั้งแต่สี่ห้าทุ่มก็ทำไม่ได้ ตั้งแต่ท้องมาไม่เคยนอนแต่หัววันเลยตี1 ตี2 เกือบทุกวัน บางวันยันตี3ตี4 ก็ไม่หลับพลิกไปพลิกมาเพราะหายใจไม่ค่อยสะดวก บวกกับหนักตัวปวดหลังปวดขาด้วยค่ะ

เรา 34 วีค นอนไม่ค่อยหลับเหมือนกัน แต่พยายามหากิจกรรมที่ทำให้ตัวเองง่วง เช่น อ่านหนังสือ หรือ ฟังเพลงกล่อม ลองดูนะคะ เผื่อช่วยได้

แม่ต้องพักผ่อนมากๆนะคะให้ได้7ถึง8ชม.ต่อวันค่ะ จะช่วยให้คลอดง่าย แต่เอาจริงเราก็นอนไม่หลับ ตี4นู่น 5555 ไม่รู้ทำไมมันไม่หลับค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ชอบตื่นมาเข้าห้องน้ำกลางดึกแล้วก็ไม่หลับเลยหลับอีกทีเกือบเช้า แล้วพอเราทานข้าวเช้าเสร็จเราก็ง่วง 39+3

บ้านนี้ 34 weeks นอนไม่ค่อยหลับตั้งแต่ไตรมาส 2 ค่ะ พอจะหลับก็ปวดฉี่ พอหลับได้ ก็ไม่สนิท เลยมางีบกลางวันแทนค่ะ

เรา 36w2d หลับยันเช้าค่ะ นอนตะแคงซ้ายบ้างขวาบ้างเอาค่ะ แต่เราจะมีหมอนลิ่ม ดันหลังกับรองใต้ท้องไว้ค่ะ

บ้านนี้30วีค เพิ่มเลเวลจากตี1 ล่าสุดเป็นตี4แล้วจ้า555 นอนหลับยากมากเลยค่ะ ต้องมานอนกลางวันแทน😊😅

35w4dนอนยากมากท่าไหนก็ปวดหายใจรำบากแม่ต้องใช้นอนพิงแล้วเอนตัวนอนพอจะหลับก็ลุกเข้าห้องน้ำ😭

กินนมอุ่นๆก่อนนอนค่ะ.ช่วยได้นิดหน่อยค่ะ.36+3แล้วค่ะ.แต่บางวันก็นอนไม่ค่อยหลับเหมือนกันค่ะ

36เป็นเหมือนกันค่ะ อาจจะเป็นเพราะว่าใกล้คลอดเลยทำให้เครียดหรือกังวล เลยทำให้นอนหลับยาก