36+4 week ลูกยังไม่กลับหัวอยู่ในท่าก้น

รบกวนสอบถามคุณแม่ท่านไหนเคยมีประสบการณ์น้องไม่กลับหัวอยู่ในท่าก้น 36+4 week ข้างมั้ยคะ คุณหมอแจ้งอีก 1 อาทิตย์ถ้ายังไม่กลับหัวจะนัดผ่า อยากสอบถามโอกาสที่น้องจะกลับหัวมีมากหรือน้อยแค่ไหนคะ

เคสเดียวกันกับที่เราไปคลอดเตียงข้างๆลูกไม่ยอมกลับหัวกองก้น น้องจะเอาขาออกก่อนแต่หมอดันไว้รีบเข็นใส่ออกซิเจนเข้าห้องผ่าตัดด่วนเลยคืนนั้นน่ะ

4mo trước

ผ่าเลยแม่ จะปลอดภัยทั้งแม่เเละลูก

ประสบการณ์เดียวกันเลยค่ะ แต่แม่โชคดีเพราะเมื่อวานหมอนัดแม่ได้38+4น้องกลับหัวแล้วรอคลอดเองค่ะเลยไม่ได้ผ่า

อาจจะได้ผ่านะคะแม่ ถ้าน้องยังไม่กลับหัว พี่สาวแฟนก็ได้ผ่าเหมือนกันค่ะ รอแค่ไหนก็ไม่ยอมกลับหัวค่ะ

บ้านนี้36+4ยังไม่รู้ว่ากลับหัวหรือยังเพราะหมอนัดซาวดูท่าวันที่8นี้

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️