นอนไม่หลับ

แม่ๆคนไหนเป็นเหมือนเราบ้างคะ ยิ่งไกล้คลอดยิ่งนอนไม่หลับ บางวันนอนเช้าเลย มีวิธีแก้ไห้นอนเร็วบ้างมั้ยคะ 36+4 week

นอนไม่หลับ

37+4 นอนไม่หลับ ลำบากมากเวลานอน ไม่รุ่จะนอท่าไหน อึดอัดปวดไปหมด บางทีต้องนั่งหลับ

อาศัยงีบตอนกลางวันค่ะแม่ ช่วงกลางคืนนอนไม่หลับจริงๆ ชอบมานอนตอนตี5

35+5 กลางคืนนอนไม่หลับเหมือนกันคะ เกือบเช้าก็มี แต่กลางวันหลับดี๊ดี🤣

เหมือนกันเลยค่ะทั้งปวดนู้นนี่ทั้งน้องดิ้น นอนเช้าทุกวัน 35+6

4y trước

คิดว่าเป็นอยู่คนเดี่ยว 😁😁

35วิค นอนไม่หลับเหมือนกันจ้า ตี2ตี3 ต้องหันมานอนกลางวันแทน

35 w ก็เป็นคะ กลางคืนไม่นอน นอนเช้าเลย ทำยังใงก็นอนไม่หลับ

ทำไมลายเยอะ ท้องไม่ลายแต่ลายสักนี้โอ๊ยให้สื่อถึง

4y trước

สักในปากเน่ามึงไง

ลองให้คนใกล้ๆนวดให้ดูมั้ยคะ เคลิ้มๆง่วงๆ

เหมือนกันเลยค่า 34 วีค แล้ว นอนไม่หลับเลย

บ้านนี้ท้อง4เดือน ยังนอนไม่หลับเลยค่าา