อายุครรภ์ได้27+ 3w แล้วค่ะ

แม่ๆคนไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ น้องแข็งนูนๆแบบนี้นาน5-7นาทีเลยจะปวดด้วยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

อายุครรภ์ได้27+ 3w แล้วค่ะ

แนะนำแม่ไปหาหมอนะคะ บ้านนี้เป็นตอน28wค่ะ ท้องปั่นแข็งถี่ๆคุณหมอให้นอนโรงบาลยาวเลยค่ะให้ยาระงับคลอดก่อนกำหนด ให้ยาจนกว่าน้งจะปั้นแข็งห่างออกๆค่ะ

2y trước

ลองไปหาหมอดูก่อนนะคะแม่ ห่วงใยค่ะเพราะบ้านนี้เป็นอยู่ค่ะ ตอนนี้จะได้31wแล้วค่ะ ขอหมอออกจากโรงพยาบาล แต่ได้ยามากินเยอะลยค่ะ

เป็นบ้างค่ะ แต่ส่วนมากเราจะนอนตะแคงซ้าย น้องค่อยเปลี่ยนท่าเอง เราไม่ตกใจ เพราะเราคิดว่าน้องเล่นเปลี่ยนท่าไปเรื่อยตามประสาน้อง

เป็นเหมือนกันเลย น้องโกง เอามือไปตั้งไว้สักพักก็คลายไปเองคะ หรือไม่ก็นอนตะแคงเลย แม่บ้านนี้ ก็27+2คะ

อย่านอนหงายมากค่ะมดลูกจะลอยตัวทำให้ท้องแข็งได้ ถ้าท้องแข็งให้นอนตะแคงแล้วลูบท้องขึ้นลงเบาๆ

บ้านนี้น้องชอบโก่งตัว4-5รอบต่อวันค่ะแล้วหายใจไม่ค่อยสะดวกเวลาที่น้องโก่งตัวค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ น้องจะดิ้นแรงและจะไปอยู่แบบนี้ทุกครั้ง

แนะนำแม่นอนตะแคงซ้ายค่ะ เรานอนตะแคงซ้ายตั้งแต่20วีค

เลี่ยงการนอนหงายค่ะแม่ ทำให้มดลูกลอยตัว

แม่ลองนอนตะแคงซ้ายนะคะ เดียวก็หายค่ะ

หลีกเลี่ยงการนอนหงายค่ะ