ท้อง23+4Wตื่นเช้ามาเจ็บหน่วงหัวหน่าวและหว่างขา

แม่ๆคนไหนเป็นบ้างค่ะท้องได้23+4Wตื่นเช้ามาจะลุกขึ้นจากที่นอนเจ็บหน่วงหัวหน่าวและหว่างขาทั้ง2ข้างมากค่ะ แทบลุกไม่ขึ้นแต่ถ้าลุกขึ้นมาได้แล้วก็จะค่อยๆดีขึ้นค่ะ

1 Trả lời

เป็นค่ะ บางทีลุกจากที่นอนแล้วจะเดินแทบก้าวขาไม่ออกเลยค่ะ แต่สักพักก็ดีขึ้น