อยากรู้ค่ะ

ตอนนี้หนูได้23+4wแล้วค่ะแต่ไม่คอยได้ยินเสียงหัวใจลูกเลยค่ะคุนแม่บ้านไหนได้ยินเสียงหัวใจลูกชัดประมาณกี่วิคค่ะคุนแม่

แม่ซื้อเครื่องฟังเสียงหัวใจลูกมาฟัง หรือหมอตรวจให้คะ แม่บ้านนี้ได้ยินเสียงหัวใจลูกตั้งแต่8วีคแล้วค่ะ หมอเปิดให้ฟังเพราะมองไม่เห็นหัวใจลูกตอนอัลตราซาวด์

5y trước

ขอบคุนค่ะคุนแม่🙏🙏

เสียงหัวใจได้ยินชัดตอนซาวตั้งแต่ 12wแล้วค่ะ

5y trước

อ่อ อันนั้นปกติค่ะ นี่ขนาดบ้านนี้ซาวฟังก็แล้วก็ยังไม่ชัดนานมากกว่าจะฟังได้ เพราะน้องเค้าดิ้นหนีตลอดเวลาค่ะ