เวลาลูกดิ้นแล้วเสียว

ตอนนี้ท้องได้23+4wค่ะเวลาน้องดิ้นจะรู้สึกเสียวๆลงไปจิมิเราแล้วจะปวดฉี่ตลอดค่ะเหมือนอะไรจะหลุดออกมีแม่ๆคนไหนเป็นบ้างไหมค่ะอันตรายหรือเปล่าหรือต้องไปหาหมอดีค่ะ

1 Trả lời

ท้องที่เท่าไหร่ค่ะ มดลูกต่ำรึป่าว ลองปรึกษาหมอดูค่ะ

8mo trước

ท้องที่5ค่ะแต่หมแให้เอาออก2ค่ะขอบคุณค่ะเดี๋ยวจะลองปรึกษาหมอค่ะ