การกินของแม่ๆ

แม่ๆคนไหนเป็นบ้างค่ะ ที่กินมาม่า กับน้ำอัดลม กินขนม อ่ะไรแบบนี้อ่ะคะ แต่กินไม่บ่อยนะคะ แต่ขนมหวาน อ่ะไรพวกนี้ขาดไม่ได้เลยคะ แล้วจะส่งผลอ่ะไรกับลูกมัยค่ะ

บ้านนี้กินน้ำอัดลมวันละเป็นขวดใหญ่ตั้งแต่ท้องเลยค่ะโกโก้ขนมหวานชอบกินหวานมากขาดไม่ได้ลูกออกมาเเข้งแรงดีค่ะ3460กรัมแม่ไม่เคยได้กลืนน้ำตาลเลยค่ะ

2y trước

พรุ้งนี้ก็จะไปเจาะเบาหวานแล้ว เลยกลัวค่ะแม่ บ้านนี้กินน้ำอัดลมบ่อยค่ะ ของชอบมาก ชอบตั้งแต่ยังไม่ท้องจนท้องก็ยิ่งชอบ

ขาดของหวานไม่ได้เหมือนกันค่ะก่อนท้องไม่กินเลยพวกขนมหวาน ตั้งแต่ท้องยันคลอดติดหวานหนักมาก ตอนนี้กินทุกวันค่ะแต่น้องปกติค่ะ

2y trước

จิงหรอค่ะงั้นแม่ๆอย่างเรากินต่อได้🤣 ชอบกินมากเลยค่ะพวกของหวาน แต่กินพอหายอยากนะค่ะแม่ กลัวน้ำตาลในเลือดสูง

บ้านนี้ก็ติดหวานเหมือนกันค่ะกินตั้งแต่ท้องจนคลอดยังติดหวานอยู่เลยลูกก็ปกติดีนะคะ

2y trước

บ้านนี้กินหวานกินแต่ของจุกจิก กลัวจะเป็นอันตรายต่อลูก ขอบคุณสำหรับคำแนะนำคะ🙏

ทางนี้ก็กินของหวานจนคลอดค่ะ โดยเฉพาะช้อคโกแลต บราวนี่ ของชอบเลยค่ะ

บ้านนี้ก็กินนะคะ แต่ไม่ได้กินเยอะกินพอหายอยากได้คะ

บ้านนี้กินนะค่ะ ก็ปกติดีค่ะ

บ้านนี้กินค่ะ ลูกก็ปกตินะคะ

บ้านนี้ก็กินค่ะ ปกติดีค่ะ