ลุกด้เดือนกะอีกสิบวันกว่า​ กินขนม​ ข้าวเหนียวแดงด้มั้ยค่ะ

ตอนนนี้ห้นมลุก​ ลุกด้เดือนกะสิบวันกว่า​ กินขนม​ ข้าวเหนียวแดงด้มั้ยค่ะ

1 Trả lời

แม่สามารถทานอาหารได้ทุกชนิดที่ปรุงสุกและสะอาด ยกเว้นของหมักดองและแอลกอฮอล์ค่ะ