ถามของกินได้

แม่ๆคะ ให้นมลูกอยุ่กินชาเขียวได้ไหมคะ กับน้ำอัดลม ส้มตำ ของผู้รุ้หน่อยคะ

กินได้แต่กินแล้วสังเกตอาการลูกด้วยค่ะ ว่าหลับปกติมั้ย พวกชา น้ำอัดลม มีคาเฟอีน ส้มตำถ้ามีปลาร้าให้ระวังลูกท้องเสียนะคะ บ้านนี้ปลาร้ากับขนมจีนค่ะ เพราะอึน้องเปลี่ยนสี แม่ก็ท้องเสีย

กินได้นิดหน่อยค่ะ แต่ว่าตัวเรางดเลยค่ะ แงงๆ อยากกินค่ะ แต่ว่ากลัวผลเสียมากกว่า ส้มตำกินได้ค่ะแต่ว่าปลาร้าต้มสุกนะคะ อย่ากินมากเกินค่ะ

น้ำอัดลมไม่แนะนำค่ะ บ้านนี้แม่ติดโค้กมาก ตอนหลังคลอดยังแอบกิน สรุปน้องท้องอืดหนักมาเลยหยุดค่ะ

แม่บ้านนี้กินคะ แต่กินแค่พอหายอยาก ถ้าส้มตำก้อกลัวมีผลกับลูกหยุดให้นมแม่1วันคะ ให้กินนมชงแทน

บ้านนี้กินน้ำอัดลมค่ะ แต่จะกินเฉพาะ แบบ อยากกินจริงๆๆค่ะไม่กินทุกวันเหมือนแต่ก่อนแล้ว

น้องมีแพ้อาหารอะไรมั้ยคะ นมวัวน้องแพ้มั้ย ละน้องอายุเท่าไหร่แล้วคะแม่

2y trước

กินได้นะ ลูกเรา1เดือน แต่อย่ากินเยอะ สังเกตุลูกด้วยจ้า