อายุครรภ์ 11 วีค

แม่ๆคนไหนเป็นบ้างค่ะ มาแชร์ประสบการณ์กันหน่อยค่ะ ท้องแรกอยู่ๆก็ขมปาดขมคอ กินข้าวไม่ค่อยอร่อย ขนาดกินน้ำเปล่ารสชาติยังแปลกๆ

11วีค บ้านนี้อยู่ รพ.ค่ะ 55555 แพ้ท้องหนักมาก น้ำเปล่ากินไม่ได้ สู้ๆค่ะแม่ 3เดือนจะผ่านไป

อาการเหมือนกันเลย กินน้ำเปล่าไม่ค่อยได้ กินแล้วเหมือนจะอ๊วกค่ะ คมปากขมคอไปหมด

เป็นค่ะ ขมปาก น้ำลายสอ บ่อย ๆ วันไหนเป็นมากจะอาเจียนค่ะ

ปกติค่ะ เดี๋ยวก็หาย

เดี๋ยวก็หายค่ะ

เป็นค่ะ.

เปนค่ะ