ขอสอบถามแม่ๆจ้า

ปวดท้องหน่วงๆเจ็บขี้ดๆบ่อยเป็นไรไหมค่ะ อายุครรภ์11วีค

เค้าก็เป็นค่ะ อาจจะเป็นช่วงที่มดลูกบีบตัว เค้าก็มีหน่วงๆปวดท้องน้อยบ้างจี๊ดๆบนจิมิค่ะ

ของเราก็เป็นเหมือนกันค่ะ ตอนนี้13W2Dปวดท้องน้อยปวดเหมือนตอนเป็นประจำเดือนเลยค่ะ

3mo trước

แต่ถ้ามีเลือดออกร่วมด้วยให้รีบไปหาหมอเลยนะคะ

มดลูกขยายตัวค่ะ

มดลูกขยายค่ะ

3mo trước

บางทีปวดจนขยับตัวไม่ได้เลยค่ะ ขอบคุณสำหรับคำตอบจ้า