ใกล้จะเข้า5เดือนแล้ว เจ็บช่วงเอวข้างขวานอนม่ค่อยได้เลยคะ

แม่ๆคนไหนเป็นบ้างคะอาการแบบนี้ ถามคนที่ทำงานเขาบอกน่าจะเป็นตะคริวแต่ก็ไม่มีผลอะไรแต่เราก็แอบระแวงค่ะ

1 Trả lời

น่าจะเป็นที่น้ำหนักครรภ์รั้งเส้นข้างก็ได้ค่ะ