ขมปากตลอดเวลา

แม่ๆคนไหนเป็นบ้างคะ กินไรไม่ค่อยได้เลยขมปากตลอด ดื่มน้ำเปล่าก็ยังขม กินมะขามบ๊วยได้แปปนึ่งก็กลับมาขมต่อ ต้องทำไงบ้างคะ ตอนนี้ท้องได้ 7 วีคค่ะ

ทำอะไรไม่ได้เลยค่ะ ร่างกายเรากำลังสร้างมนุษย์ตัวน้อยๆอีกคนอยู่ ทำได้แค่อดทน เราก็เจอปัญหานี่เหมือนกันค่ะ กินอะไรก็ไม่อร่อย อยากกินแต่ของแซ่บ ขมปากขมคอไปหมด น้ำเปล่าก็ไม่อร่อย

เปนเหมือนกันค่ะ ได้อดทนอย่างเดียวทำไรไม่ได้555

ของเราเป็นวัน2วันก็หายคะ