น้ำหนักแม่ไม่ขึ้น

แม่ๆคนไหนเป็นบ้างค่ะตอนนี้34week น้ำหนักแม่ไม่ขึ้นหมอจากคลินิกส่งตัวไปร.พ ติดทำNST. หรือตรวจสุขภาพเด็กเพราะน้ำหนักไม่ขึ้นบาง

1 Trả lời

เราเคยตรวจตอน38+3wค่ะ น้ำหนักแม่ไม่ขึ้นเลยตั้งแต่36w ตอนตรวจNSTรอบแรกน้องไม่ดิ้นเลยแต่เสียงหัวใจปกติจนพยบาลต้องเขย่าน้อง น้องถึงดิ้น(สงสัยจะหลับ😅) เราเลยขอหมอกระตุ้น และก็คลอดตอน38+4ค่ะ

5y trước

เราสงสัยว่าให้เราทำNst ทำไม ทั้งๆที่เราไม่เจ็บท้อง เเล้วเด็กก็ปกติดี งงมากค่ะ