แม่บ้านไหนใบลาหมดอายุบ้างคะ (ลาคลอด)

แม่ๆคนไหนเป็นคุณแม่ฟูลไทม์ในลาคลอด3เดือนบ้างคะ รู้สึกยังไงบ้าง ที่ต้องกลับไปทำงาน เราเลี้ยงคนเดียวตลอด3เดือน พอถึงเวลาจะต้องกลับไปทำงาน รู้สึกไม่อยากไปมาก ความรู้สึกหลายๆอย่างมารวมกันหมด แต่อันดับ1คือไม่อยากห่างลูกเลยค่ะ แม่ๆรู้สึกยังไงกันบ้างให้กำลังใจกันค่ะ ❤️

1 Trả lời

สู้ๆนะคะเป็นเหมือนกันค่ะ แต่คิดซะว่าเพื่ออนาคตที่ดีของลูกเราค่ะ ❤️