แม่บ้านไหนเป็นกรดไหลย้อนบ้างคะ

แม่ๆคนไหนเป็นกรดไหลย้อนกินยาตัวไหนกันบ้างคะ บ้านนี้มีอาการเวลาจะนอนหายใจไม่ออก แน่น จุก และอาเจียนหลังทานมื้อเย็นทุกครั้งเลย แนะนำยากรดไหลย้อนที่คนท้องกินได้หน่อยค่ะ

1 Trả lời

กาวิดคอลเลยคะ

2y trước

ขอบคุณค่ะ ซื้อกาวิสคอนสีชมพูมาลองดู