แน่น จุก

แม่ๆท่านไหนจุก เสียด แน่นหน้าอกบ้างค่ะ ฉันเป็นบ่อยมากเรยค่ะ ทั้งๆที่ไม่ได้กินอาหารรสจัด มียาไรพอจะกินได้บ้างค่ะ แนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ไม่กินรสจัดก็เป็นำด้ค่ะ กรดไหลย้อนทานน้อยๆแต่ทานบ่อยๆ แบ่งกินมื้ออาหารเป็น5มื้อ งดหวานมันเค็มเผ็ด ห้ามกินแล้วนอนเลย ส่วนยาห้ามซื้อทานเองให้หมอจ่ายยาให้เอง ถ้าไม่ไหวให้กินกาวิสคอนสำหรับคนท้องโดยเฉพาะไปก่อน

5y trước

ขอบคุณค่ะ