ช่วยด้วยเหมือนจะเป็นกรดไหลย้อน

กรดไหลย้อน จุก เสียด แน่น แสบร้อน นอนราบไม่ได้เลยทำไงดี นอนไม่หลับเลย 🥲#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

เรากึ่งนอนกึ่งนั้งเอาคะ กินน้ำเยอะๆระหว่างวัน งดของเผ็ดก่อนนอนหรืองดจนกว่าหาย กินไรเสร็จนั้งพักเเล้วค่อยนอน

2y trước

ขอบคุณค่ะ🙏

เค้าปรึกษาหมอเวลาหมอนัด หมอให้ยาลดกรดขวดขาวของรพ.มา กินแล้วดีขึ้นมาก

2y trước

ต้องขอหมอบ้างแล้วขอบคุณค่ะ​

กาวิสคอนซองสีแดงค่ะคนท้องทานได้แม่บ้านนี้ทานอยู่ค่ะ😄

2y trước

ขอบคุณค่ะ

เป็นเหมือนกันคะเมื่อสองวันก่อน ซื้ออีโนมากิน ดีขึ้นคะ

2y trước

มันไม่หายอะคะ​อ้วกอีกต่างหาก​😅

เป็นเหมือนกันเลยคะ กินกาวิคคอน พอช่วยได้ค่ะ

2y trước

ขอบคุณ​ค่ะ

ปรึกษาหมอเลยค่ะแม่ หมอจะมียาให้ค่ะ 😊

2y trước

17เดือนหน้าอะคะถึงจะเจอหมอ​😅แม่เป็นหนักมาก

งดของเผ็ดนะคะแม่ ดื่มน้ำเยอะๆ

2y trước

ขอบคุ​ณค่ะ🙏

กาวิสคอนกินได้ค่ะ

2y trước

งดอาหารรสจัด ลดของทอดด้วยนะคะ หนุนหมอนสูงด้วยคะช่วยได้