เจ็บขาหนีบ

แม่ๆคนไหนเจ็บตรงบริเวณขาหนีบบ้างคะ เจ็บแบบแสบร้อนใช้มือลูบๆก้อเจ็บๆข้างซ้ายข้างเดียวเปนวันนี้ ตอนนี้ยังใม่หายเลย (33w)

เจ็บตรงขอบกางเกงในเลยค่ะบ้านนี้ จนลอก น่าเกียจมาก แต่หายแล้ว😂😅บ้านนี้เอาแป้งโรยค่ะหายเร็วดี

6y trước

เหมือนโดนพริกถูขาเลยคะ สงสัยกกน.จะคับไป

hmm nice info