เจ็บขาหนีบ

มีคัยเป็นดหมือนเราบ้างค่ะเจ็บแถวๆๆขาหนีบข้างซายค่ะยื่นขาเดียวไม่ได้เรยตอนนอนขยับตัวก้อเจ็บค่ะ

เปนเหมือนกันค่ะ เวลานอนขยับซ้ายขวาก้อปวดค่ะ เวลาใส่เสื้อผ้าเวลาอาบน้ำเสร้จยื่นขาเดียวไม่ได้เลยค่ะ ตอนนี้35+6wจ้า

ลูกอยู่ซ้ายต่ำ กลับหัวแล้วค่ะ ปวดขาหนีบซ้ายตลอด😂✌️

บ้านนี้ปวดขาหนีบมาก​ เวลานอนจะพลิกตัวทีร้าวไปหมด

5y trước

38+5แล้วค่ะ

ตอนนี้กำลังเป็นเลยค่ะ ได้21วีคแล้ว เจ็บร้าวสุดๆ

ปวดก้นมาเลยคะ เวลาจามปาดมาก

เป็นค่ะโดยเฉพาะตอนกลางคืน

เพราะรับน้ำหนักของท้องค่ะ

พลิกตัวลำบากมากแม่ 37+5

5y trước

ใช่ค่ะนี่38+5ล่ะยังไม่แตกเรยเจ็บขา​หนีบมากจะเดินไม่ไหวล่ะ😁😁😁

เปนค่ะเจบจี้ดๆ

เป็นค่ะ. 31.5วัน

4y trước

อายุครรภ์เท่ากันเลย..เป็นเหมือนกันคะ