ท้องจริงหรือท้องลม

แม่ๆคนไหนเคยเป็นแบบนี้บ้างค่ะ ตรวจขึ้น2ขีด แต่ไม่มีอาการใดๆเหมือนคนท้องเลย พอไปฝากครรภ์ ปรากฏว่าท้องลม หรือท้องจิงๆบ้างค่ะ #กังวลกลัวจะท้องลม #ตอนนี้อยู่ประเทศมาเลย์ยังไม่ได้ไปฝากครรภ์ #จะกลับไปฝากเดือนหน้า #ท้อง2แท้งเมื่อเดือนมีนาที่ผ่านมา

1 Trả lời

ถ้าท้องลมเมื่อ U/S เเล้ว จะไม่พบตัวอ่อน ขอบคุณค่ะ🤟