ท้อง13+wแล้วมีตกขาวสีน้ำตาล

แม่ๆคนไหนเคยเป็นบ้างคะ? มีตกขาวสีน้ำตาล ปวดท้องหน่วงๆ ปวดๆหายๆจะอันตรายกับลูกไหมคะ😣

1 Trả lời

ถ้าไม่มีเลือดสดออกมาด้วยแม่ไม่ต้องกังวลนะคะแม่ แต่ต้องหมั่นสังเกตุดูสีของตกขาวหากมีเลือดสดปนออกมาด้วย แม่ควรจะรีบไปหาหมอดีกว่านะคะ