ท้อง7 w แล้วมีตกขาวสีน้ำตาล

เมื่อกี้เข้าห้องน้ำแล้วมีตกขาวสีน้ำตาล ควรรีบไปหาหมอไหมคะ

ท้อง7 w  แล้วมีตกขาวสีน้ำตาล

แม่บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ตอนแรกออกเป็นตกขาวสีน้ำตาล วันต่อมาเป็นเลือดสีน้ำตาล ไปหาหมอ ซาวดูน้องก็ยังอยู่นะคะ หมอบอกถ้าออกเหมือนประจำเดือนให้รีบมาหาหมอ ผ่านมา1อาทิตย์ก็ยังออกค่ะ กะปริกะปรอย ไม่มีอาการปวดท้อง หมอบอกช่วงตัวอ่อนฝังตัวทำให้มีเลือดออกได้ค่ะ

4y trước

น้องในท้องแข็งแรงดีไหมคะ

เราเคยเป็น1ครั้ง อายุครรภ์เท่ากันเลย แต่ของเรามันออกมาตอนเราอ้วกค่ะ อ้วกแรงเกร็งท้อง แล้วรู้สึกเหมือนมีอะไรพุ่งออกมา เอาทิชชูเช็ดออกมาแบบนี้เลย แต่เป็นแค่ครั้งนั้นครั้งเดียว ไม่ได้ไปหาหมอค่ะ เพราะไม่ปวดท้อง

เคยเปนตอนสัปดานี้พอดีเลยคะเลิอดน้ำตาล หาหมอบอกเดกปกติ เลือดค้างนะคะงดมีเพสสัมพันก่อนค่ะเสี่ยง

รีบไปเลยค่ะ เลือดออกแบบนี้เสี่ยงนะค่ะ เราเคยเสียน้องไปแล้ว ขอให้น้องไม่เป็นอะไรนะค่ะ

เคยเป็นตอน8wค่ะไปหาหมอ​ น้องปกติหมอให้พักนอนนิ่งๆตอนนี้19wแร้วค่ะ

น้องปกตินะคะ หาหมอแล้วฝากครรภ์แล้วจ้า ขอบคุณทุกคนค้า

ไปหาเลยค่ะ...เราเคยเป็นแบบนี้เราเลยไปค่ะ

หาหมอค่ะแม่ เพื่อความปลอดภัย

มดลูกขยายตัวรึป่าวค่ะ

ควรพบแพทย์ให้เร็วค่ะ