อยากถามแม่ๆ😓

แม่ๆคนไหนเคยมีลูก ปลายกระจู๋แดงไหมคะ กับช่วงไข่ของน้องเป็นรอยแผลเหมือนอักเสบ เหตุน่าจะเกิดมาจากใส่แพมเพิส แล้วน้องถ่ายจนล้นแพมเพิส ไปหาหมอมา2วันแล้วยังไม่มีวี่แววว่าจะหายเลย มีแต่เลือดออกตรงไข่ แม่ๆบ้านไหนพอรู้ยาทามั้งคะ สงสารลูกมากก😭 ยังไม่ได้เดือนเลย😥😥

1 Trả lời

ทาบีเพนเทนค่ะ หรือพวกครีมทาผื่นผ้าอ้อม พยายามอย่าใส่เพิสนาน หรืออาจจะแพ้เพิสยี่ห้อนั่นค่ะ