ไปหาหมอมา

พอดีว่าวันนี้ไปหาหมอมาเรื่องมีเลือดออกทางช่องคลอดหมอบอกว่าไม่เป็นอะไรหมออัลตร้าซาวดูหมอบอกว่าหัวใจของลูกเต้นอยู่แต่เรายังกังวลอยู่เพราะหัวแรกเราก็เป็นแบบนี้มีเลือดออกทางช่องคลอดอ่ะกลัวแท้งเหลือเกินเราจะทำยังไงดีอ่ะ

1 Trả lời

อย่าเครียดนะคะ ดูแลร่างกายตัวเองดีๆ เลี่ยงการเดินเยอะ ยกของหนักก่อนนะคะช่วงนี้