สอบถามเรื่องยา

ไปหาหมอมา2-3รอบแล้วแต่หมอก้ให้แต่ยาบำรุงครรภ์มากินแต่ไม่ได้ให้ยาบำรุงเลือดมาแล้วเรามีอาการหน้ามืดบ่อยมากๆทั้งที่พักผ่อนก็เพียงพอจะมีผลต่อลูกน้อยในครรภ์ไหมค่ะ

1 Trả lời

อาการหน้ามืดบ่อยอาจเกิดจากระดับฮอร์โมนช่วงตั้งครรภ์แปรปรวนไม่คงที่หรือเป็นอาการแพ้ท้อง ส่วนเรื่องยาบำรุงเลือดคุณหมอจะพิจารณาให้ตามความเหมาะสมกับอายุครรภ์และสภาพร่างกาย

5y trước

อ้อขอบคุณมากค่ะพอป้าแถวบ้านเขาบอกว่ามันเป็นเพราะไม่ใด้ยาบำรุงเลือดมากินเรยหน้ามืดแล้วจะส่งผลต่อลูกเราเลยกังวลนิดน่อยน้ะค่ะ😂🙏💓