แม่มีลูกคนเดียวอยากทำหมัน

แม่ๆคนไหนอายุ24 ลูกขวบกว่า(มีลูกคนเดียว)แล้วทำหมันบ้างคะ อยากมีลูกแค่คนเดียว ตอนนี้ฉีดยามคุมค 3 เดือน ครั้ง แต่น้ำหนักเยอะมาก ไม่อยากทานยาคุมเพราะเป็นคนขี้ลืม หากทำหมันเจ็บไหม ของให้แม่ๆเล่าประสบการณ์ให้ฟังหน่อย #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ถ้าอายุไม่เยอะแถมยังมีลูกแค่คนเกียวส่วนใหญ่หมอจะไม่ทำหมันให้นะคะ