ถ้าท้องได้?13?สัปดาห์รู้เพศรึยังค่ะ

แม่ๆคนไหนรู้เพศลูกตอนสัปดาห์ไหนกันบ้างค่ะ

ถ้าตรวจด้วยการซาวด์ผ่านหน้าท้องหมอจะยังไม่บอกเพศคะ ต้อง16w+ ถึงจะพอมีลุ้นได้ทราบคะ ถ้าน้องไม่หนีบแล้วหมอพยายามดูให้ก็ทราบได้ตั้งแต่16wคะ

จะให้แม่นยำ18สัปดาห์หรือ20สัปดาห์เลยค่ะ อวัยวะเพศเข้าพัฒนาเกือบสมบูรณ์แล้ว

5y trước

ค่ะขอบคุณค่ะ❤️