สอบถามแม่ๆค่ะ

ถ้าท้องได้4เดือนแล้วยังมีเลือดออกนี้อันตรายมั้ยคะ

มีอาการเลือดออกเช่นกันค่ะ มีวันแรกออกไม่เยอะ ตกดึกมีไปฉี่ แล้วก็มีเลือดออกอีก รีบไปหาหมอที่นนทเวช ตอนตี3 หมออัลตราซาวด์ดูน้องยังปกติแล้วก็ตรวจภายในด้วย แต่ไม่มีอาการปวดท้อง หมอให้นอนพักดูอาการ ครึ่งวัน เลือดไม่ออกอีก ฉีดยากันแทงให้แล้วก็รับยามาทานที่บ้าน หลังจากวันที่ไป รพ 12/5 เมื่อวานมีอาการอีก1 ครั้งหมอบอกไว้ว่าถ้าไม่ปวดท้อง หรือเลือดออกแบบไม่หยุด ให้พักเยอะๆอยู่นิ่งๆ ถ้ามีอาการปวดท้องมากเลือดออกเยอะผิดปกติจากเดิม ให้ไปหาหมอ แล้ววันนี้ก็มีอาการอีก เพิ่มเป็นขนาดพิมพ์อยู่ ตอนนี้เลย ทักไปหาคุณหมอ หมอแนะนำให้อยู่นิ่งๆ อย่าเครียด ดูการก่อน เลยอยากบอกว่าเป็นกำลังใจให้นะคะ ร่างกายแต่ละคนไม่เหมือนกัน ถ้าจะให้สบายใจไปให้หมอตรวจดูก็ดีนะคะ

บ้านนี้เลือดออกมาตลอด หยุดบ้าง มาบ้าง อาทิตย์นี้มา2วันเลยค่ะ เป็นมาตั้งแต่ไตรมาสแรกจนตอนนี้ 23วีคก็ยังมีอยู่ค่ะ ไตรมาสแรกหมอบอกเสี่ยงแท้งคุกคาม50/50 พอตอน20วีค ซาวเจอรกเกาะต่ำค่ะ หมอบอกถ้าเลือดไม่สีแดงสด หรือว่าเต็มผ้าอนามัยเหมือนประจำเดือนก็สบายใจได้ #แต่ยังไงแม่ก็ต้องไปพบหมอให้หมอประเมินอาการนะคะ เผื่อมีอะไรฉุกเฉินจะได้แก้ไขทันค่ะ 🥹

1y trước

เป็นกำลังใจขอให้น้องและแม่ปลอดภัย นะคะ

อันตรายค่ะ ที่เราฝาก4เดือนคุณหมอยังกำชับให้ระวังเรื่องแท้งอยู่เลยค่ะถึงจะพ้นไตรมาสแรกแล้วก็เถอะเพราะตัวน้องยังเล็กค่ะ

ตลอดกาลตั้งครรภ์ไม่ควรมีเลือดออกค่ะ ถ้ามีเลือดออกรีบไปหาหมอเลย

ไปหาหมอดีสุดนะแม่ บ้านนี้ออกนิดเดียวก็ไปเลยค่ะ ไม่รอเลย

อันตรายคะแม่..คนท้องไม่ควรมีเลือดออก..พบแพทย์เลยค้า

คนท้องไม่ควรมีเลือดออกจากช่องคลอดค่ะ ควรพบแพทย์

ถ้ามีเลือดออกทางช่องคลอด ยังไงไปพบหมอดีกว่า

อันตรายค่ะ เสี่ยงแท้งรีบหาหมอนะคะ

1y trước

ขอบคุณนะคะ

หาหมอจ้า ครท้องไม่ควรมีเลือด