ถ้าท้องได้5เดือนกว่า

ถ้าท้องได้5เดือนกว่าจะนั่งรถมอเตอร์ไซค์จาก จ.แพร่ ไป จ.น่าน จะเป็นอะไรหรือเปล่าคะ

1 Trả lời

ไม่แนะนำอย่างยิ่งค่ะแม่​ เสี่ยงแท้งคุกคามอันตรายมากๆเลยค่ะ​ เลี่ยงการนั่งมอเตอร์​ไซค์​ได้เลี่ยงนะคะ​ นั่งรถโดยสารที่มีความปลอดภัยต่อตัวคุณแม่และตัวน้องดีกว่าค่ะ​ อาจจะเสียเงินหน่อยแต่ปลอดภัยกว่่าค่ะ

3y trước

ขอบคุณมากนะคะ