ขอสอบถามหน่อยค่ะ

แม่ๆคนไหนรู้บ้างคะว่าปวดหน่วงๆตรงขาหนีบและตรงหัวหน่าวเกิดจากอะไรเป็นอันตรายต่อลูกหรือป่าวคะช่วยให้คำปรึกษาหน่อยค่ะพอดีเป็นแม่มือใหม่เลยไม่ค่อยรู้อะไรค่ะ

1 Trả lời

เกิดจากการที่มดลูกขยายตัวนะคะ เพราะน้องโตขึ้นทุกวันจ้าเเม่ บ้านนี้ก็เป็นค่ะ

4y trước

อ๋อค่ะขอบคุณค่ะ