15วิก2วัน

แม่ๆคนไหนรู้บ้างคะ ท้องแรก15วิกแร้วท้องออกนิดเดียว แม่ก้มีกรรมพันธ์ตัวเล็ก ลูกจะเป็นอะไรมัยคะ

1 Trả lời

ขนาดของท้องและน้ำหนักตัวของแม่ ไม่ได้เกี่ยวอะไรกับการเจริญเติบโตและความแข็งแรงของทารกในครรภ์ค่ะ ถ้าซาวด์ดูแล้วหมอไม่ได้ว่าอะไรเรื่องขนาดหรือนน.ตัวลูก ก็ไม่มีอะไรต้องกังวลค่ะ

5y trước

ขอบคุณคะ