ท้อง 7 เดือนเลือดออกตามไรฟัน

แม่ๆคนไหนมีอาการเลือดออกตามไรฟันบ้างคะ ?? บ้านนี้ท้อง 7 เดือน เลือดออกทุกวันเลยค่ะ แม่ๆดูแลตัวเองยังไงบ้างคะ กังวลมากกลัวว่าฟันจะไม่แข็งแรง

1 Trả lời

ลองทานอาหารที่มีวิตามินซีดูนะคะ ถ้าไม่หายเเนะนำให้ไปพบทันตะเเพทย์ค่ะ