29week ทีมกันยายน

แม่ๆคนไหนมีอาการปวดบริเวณอวัยวะเพศมั้ยค่ะ เราปวดแบบเวลาลุกเวลานั่งเดิน ปวดๆเจ็บๆหรือเวลาที่เกร็ง พลิกตัวไปมา อยากรู้ว่ามีคนเป็นมั้ยปกติมั้ย 🥺🥺🥺🥺🥺

ปกติค่ะ อาการปวดขาหนีบตอนท้องเกิดจากการที่มดลูกขยายตัวและเส้นเอ็นที่ยึด ระหว่างมดลูกกับหัวหน่าวตึง ทารกในท้องตัวใหญ่ขึ้นจนไปกดทับบริเวณกระดูกเชิงกราน ทำให้เวลาที่คุณแม่เคลื่อนไหวร่างกายจะรู้สึกปวดที่ท้องน้อยและบริเวณขาหนีบทั้ง 2 ข้าง นั่ง ยืน เดิน อยู่ในท่าเดิมนาน ๆ จนมีอาการเกร็งปวดตึงค่ะ

29วีคเหมือนกันค่ะปกติไม่ปวดอะไรเลยค่ะกันยายนค่ะคลอดวันที่เท่าไรค่ะ

3y trước

ใช่ค่ะน้องจะกลับหัวช่วงนี้

เป็นเหมือนกันค่ะ