จะรับมือกับผิวแตกลายตอนท้องได้ยังไงบ้างคะ แต่ยังไม่มีอาการคันร่วมคะ

แม่ๆคนไหนมีวิธีรับมือกับรอยแตกลายบนหน้าท้องบ้างไมคะ คือปกติใช้น้ำมันมะพร้าวสะกัดเย็นทา3ครั้งต่อวันคะ แต่มาตกใจตอนเห็นรอยแตกช่วง29W...แม่บ้านไหนมีวิธีรับมือที่ดีแนะนำกันเข้ามาได้เลยคะ...ลุ้นกันต่อว่าจะเป็นเพิ่มมากขึ้นไมร่องรอยแห่งความรัก..555

จะรับมือกับผิวแตกลายตอนท้องได้ยังไงบ้างคะ แต่ยังไม่มีอาการคันร่วมคะ
1 Trả lời

น้ำหนักขึ้นเยอะมั้ยคะ

5y trước

น้ำหนักขึ้นมาจาก49.6เป็น51.7คะ