คุณแม่มือใหม่

ท้องแรกคะ 15สัปดาห์ 5วัน คะ อัตรายไหม่คะมีการบ้าน3ครั้งต่อวันคะ ส่งผลต่อลูกนัยท้องไหม่คะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ทำได้แต่ทำเบา ๆ ใช้ท่าปลอกภัย 3 ท่า ท่าหมา ผู้หญิงอยู่บน ผู้ชายซ้อนหลัง งดท่าที่ทับท้องทุกกรณีค่ะ ไม่มีผลอะไรกับลูกถ้าแม่ไม่มีภาวะเสี่ยงอื่น ๆ