เป็นอีสุกอีใส

คุณแม่บ้านไหนเคยเป็นอีสุกอีกใสตอนท้องไหมคะ ตอนนี้คุณหมอให้ยาฆ่าเชื้อมาทานวันละ5ครั้งต่อวันคะ แอบกังวลจะมีผลกระทบต่อลูกไหม ลูกจะติดเชื้อไวรัสนี้ไหม

1 Trả lời

ถ้ายาที่หมอจ่ายก็ทานตามหมอบอกคะ ลูกไม่ติดหลอกคะลูกอยู่ข้างใน