ลูกท้องอืดทำยังไงดี😩

แม่ๆคนไหนมีปัญหาเรื่องลูกท้องอืดบ้างมั้ยคะแก้กันยังไงคะขอถามผู้รู้หน่อยค่ะพอดีน้องอายุ 16 วันมีปัญหาเรื่องท้องอืดค่ะทำยังไงก็ไม่หายต้องแก้ยังไงคะ น้องกินนมเสร็จแล้วน้องไม่ค่อยเรอคะทำยังไงก็ไม่เรอเลย#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

แม่อุ้มถูกท่าไหม อุ้มนานไหมคะ

2y trước

จับเรอนานอยู่ค่ะอุ้มพาดบ่าด้วยเอานิ้วช้อนใต้คางจับเค้านั่งด้วยค่ะแต่ก็ยังท้องอืดอยู่ดีบ้างครั้งเรอแล้วแต่ท้องยังแข็งๆอยู่ค่ะ