ฝากพิเศษ💚💚

แม่ๆคนไหนมีประสบการณ์เรื่องการฝากพิเศษที่คลีนิคแต่ทำคลอดที่โรงบาลรัฐบ้างคะ..หมอที่คลีนิคประจำอยู่ที่โรงบาลรัฐค่ะ..ค่าใช้จ่ายเท่าไหร่อะไรยังไง..เราผ่าคลอดค่ะ.เรารู้แค่คร่าวๆว่าค่าฝากพิเศษ5000....แม่ๆคนไหนรู้แชร์หน่อยนะคะ..ตอนนี้เราท้องได้7เดือน..หมอรับฝากพิเศษตอน8เดือนค่ะ

บ้านนี้ก็ฝากพิเศษคลินิคคลอดรพ.รัฐค่ะ หมอที่รับฝากจะเป็นหมอประจำที่รพ.รัฐ นัดหมอผ่าคลอด22มิถุนาแล้วค่ะ หมอคนที่เราฝากจะเป็นคนไปผ่าคลอดให้เราเอง เพิ่งได้ใบนัดไปแอทมิทที่รพ.วันที่ 21 แต่ได้คิวผ่า 22 บ่าย ใส่ซองค่าฝากพิเศษ4,000ค่ะ แต่ถ้าคลอดเองได้ก่อนนัดผ่า หมอจะคืนเงินค่าฝากให้ค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะแม่..ขอให้แข็งแรงทั้งแม่ทั้งน้องนะคะ.ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะ💚💚

ของเราใส้ซองให้หมอ5พันค่ะ ส่วนรพ.ใช้สิทธิ์​30บาท ปล.ผ่าท้องที่3+ทำหมัน มีค่ายาตอนยุ่รพ.ไม่เกิน500บาทค่ะ นอกนั้นไม่มีจ่ายอะไรนะค่ะ