แม่ๆคน ไหนผมร่วงตอนท้องบ้างคะ

นี้ร่วงเป็นหย่อมๆ จนเห็นหนังศรีษะเลย มีวิธีแก้กันยังไงเล่าให้ฟังหน่อย

ร่วงเมื่อกันค่ะเราตัดสั้นเลยเวลาสระผมอย่าขยี้แรงค่ะเวลาผมเปียกค่อยหวีอย่าเอามือสางผมเวลาเปียกของเราช่วยได้เยอะเลยค่ะ

ตอนท้องไม่ร่วง แต่มาร่วงหลังคลอด

3y trước

เหมือนกันค่ะ​ คือร่วงเยอะมาก