แม่ๆคนไหนมีเลือดออกตอนมีน้องบ้างคะ

คุณหมอบอกว่าเป็นภาวะแท้งคุกคามค่ะ แม่ๆคน ไหนเคยเป็นไหมคะ บ้านนี้ท้องที่3ค่ะ 6week

1 Trả lời

เป็นค่ะสดร้อนๆเลยจ้าเลือดออกเยอะมากค่ะ ไปตรวจมาน้องยังอยู่ค่ะแต่หมอยังไม่เจอหัวน้องค่ะ11วีคแล้วค่ะ ได้ยากันแท้งมาค่ะ

4y trước

ของบ้านนี้ออกไม่เยอะคุณหมอแนะนำให้ฉีดยากันแท้งค่ะ แต่ตอนซาวด์เหมือนจะเห็นถุงน้ำคร่ำ2ใบคุณหมอเลยนัดมาซาวด์​ซ้ำอีกทีนึงค่ะ