ลูกสีผิวไม่เหมือนพ่อแม่

แม่ๆคนไหนมีประสบการณ์คลอดน้องออกมาแล้วสีผิวไม่เหมือน พ่อแม่ ไหมคะ คือลูกคนแรกเราขาวมาก แล้วคือพ่อกับแม่เป็นคนขาว ครอบครัวก็ไม่มีใครผิวคล้ำสักคนเลย คนที่สองเราพึ่งคลอดน้องจะผิวออกคล้ำๆเหลืองๆ เหมือนว่าน้องจะตัวเหลืองด้วยค่ะ แม่ๆว่ามันเกี่ยวกับที่น้องตัวเหลืองไหมคะ เรากังวล เพราะปู่กับย่าทวดทักว่าน้องดำ เราไม่อยากให้เขาพูดแบบนั้น เพราะเด็กก้พึ่งคลอด เราว่าผิวเขาจะเปลี่ยนไปอีก แล้วอยู่ๆก็โยนมาว่าดำเหมือนเรา คือ เราครอบครัวไม่มีใครผิวคล้ำเลยย

ถ้าพึ่งคลอดสีผิวจริงน้องยังไม่ออกค่ะ แม่ใจเย็นๆก่อนนะคะ